Hướng dẫn sử dụng & Những câu hỏi thường gặp.

# GetLinkVip dùng để làm gì ?

GetLinkVip là hệ thống trung gian kết nối giữa bạn với filehost, giúp bạn có thể download hơn 14+ filehosts với tốc độ cao chỉ bằng 1 tài khoản GetLinkVip duy nhất với giá thấp hơn 3-5 lần so với mua từng tài khoản ở mỗi filehost.

Những filehost nổi tiếng trên toàn cầu như Rapidgator, Keep2Share, Nitroflare,... và rất nhiều filehosts khác đều được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo danh sách tại đây.# Hướng dẫn Download và Resume khi bị lỗi với IDM

Xem video...
# Mẹo để download tốc độ ổn định và không bị đứt giữa chừng khi đang Download

1. Nên sử dụng mạng dây thay cho mạng wifi. Và sử dụng chương trình Internet Download Manager (IDM) để tải.

2. Hãy chỉnh số kết nối tối đa của IDM là 1 (đối với Free)2 (đối với Vip). Bằng cách IDM => Options => Connection => Default max. conn. number <= [1 hoặc 2]. Click để xem hình hướng dẫn

3. Khi muốn download nhiều files cùng lúc. Hãy chỉnh IDM download từng file một bằng cách IDM => Scheduler => Main download queue => Files in queue => Nhập 1. Click để xem hình hướng dẫn# Tại sao Get link thành công nhưng không download được ?

Vì giới hạn tối đa mỗi máy chỉ được 2 kết nối để download. Vì vậy hãy kiểm tra máy tính của bạn có đang download tệp tin nào đã get trước đó không ? Và dùng mẹo ở trên để có thể download nhiều file cùng lúc.# Khi nào thì băng thông sẽ bị trừ ?

Đối với những host có giới hạn băng thông trong ngày (Xem tại đây). Thì sau get link thành công, băng thông của host đó sẽ bị trừ.# Get lại link đã get để lấy link Resume download, thì có bị trừ băng thông không ?

Trong quá trình tải, bạn có thể bị lỗi đường truyền, bị lỗi do rớt mạng, hoặc lý do nào đó khiến việc download bị đứng lại giữa chừng. Nên chúng tôi hỗ trợ bạn re-get link lại, lấy mới link download để resume tiếp, mà không trừ băng thông.# Giới hạn dung lượng tệp tin mỗi lần get là bao nhiêu ?

Đối với thành viên Vip thì không giới hạn dung lượng tệp tin trên mỗi lần get. Đối với thành viên Free thì sẽ bị giới hạn không quá 2GB cho mỗi lần get.# Sự khác biệt giữa thành viên Free, Vip và Vip+ là như thế nào ?

Tham khảo bảng dưới đây:

Tính năng Free VIP VIP Plus +
Hỗ trợ nhiều host [Danh sách] Bị giới hạn Tất cả các host trong và ngoài nước Tất cả các host trong và ngoài nước
Dung lượng tệp tin Bị giới hạn Không giới hạn
Số lần get link trong ngày Bị giới hạn Không giới hạn
Tốc độ tải < 512KB/s 5MB/s
Khả năng Resume Download
Hiện quảng cáo Không
Số point mỗi lần get link +1 +1


# Point nhận được sau mỗi lần get link dùng để làm gì ?

Point được dùng để tăng cấp độ cho bạn, để đua hạng và để mua các tiện ích có trong Shop.# Hướng dẫn cách khắc phục lỗi bị đứt giữa chừng khi download Rapidgator / Alfafile

Lỗi đứt giữa chừng thường xảy ra đối với các phần mềm tăng tốc độ download như IDM, cốc cốc.
Nên đối với những phần mềm như vậy, các bạn chỉ cần chỉnh số connection bằng 1
Như hình dưới, các bạn đặt giá trị connection là 1 (ở bước số 3)


Nếu đã xảy ra lỗi đứt giữa chừng thì bạn làm theo hướng dẫn này để không phải download lại từ đầu
# Hướng dẫn Download và Resume khi bị lỗi với IDMMọi thắc mắc xin liên hệ qua Fanpage: getlinkvip hoặc Email: getlinkvip.net@gmail.com